:: Viet A Corporation ::
     
   Tìm kiếm :      
Hình ảnh hoạt động
Thông tin cần biết
Dự báo thời tiết
Tỷ giá ngoại tệ
Giá vàng
Thống kê
      Số người đang truy cập:
      Số lượt truy cập : 1707489
Get the Flash Player to see this rotator.
  
CHƯƠNG TRÌNH VƯỜN ƯƠM KHOA HỌC THANH NIÊN THUỘC ...
Cùng hướng đến mục tiêu phát triển phong trào nghiên cứu khoa học, tìm kiếm, đầu tư những đề tài nghiên cứu có khả năng ứng dụng vào thực tế, Trung tâm Phát triển Khoa ...
Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á, là 1 công ty chuyên về lĩnh vực sinh học phân tử, với đội ngũ cán bộ chuyên môn có kinh nghiệm gần 10 năm về lĩnh vực này, đây cũng là nhóm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công và đưa vào thương mại từ rất sớm các kit sử dụng kỹ thuật realtime PCR và lai phân tử. Toàn bộ hoạt động của công ty đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008GMP-WHO.

Việt Á là đơn vị đi tiên phong trong việc phổ biến các xét nghiệm kỹ thuật cao đến với đông đảo mọi người tại nhiều nơi trên cả nước bằng nhiều hoạt động, trong đó 2 hoạt động đáng chú ý:

Đầu tư các hệ thống real-time PCR tại nhiều nơi trên cả nước, nhờ đó cơ sở y tế được đầu tư có điều kiện triển khai được các xét nghiệm kỹ thuật cao phục vụ người dân.
 
Thiết lập hệ thống thu gom mẫu tại những nơi chưa đủ điều kiện trang bị hệ thống real-time PCR đưa về Việt Á hoặc các đơn vị Việt Á đầu tư máy real-time PCR để thực hiện xét nghiệm.

Sắp tới chúng tôi sẽ mở rộng hệ thống thu gom cũng như đầu tư thêm các hệ thống real-time PCR tại các cơ sở y tế tại nhiều nơi trên cả nước để ở nơi nào người dân cũng có thể sử dụng dịch vụ.

Ngoài các hoạt động thương mại, dịch vụ, Việt Á còn nhiều hoạt động khác như:
 
• Kết hợp triển khai, hỗ trợ chuyên môn – kinh phí cho các đề tài nghiên cứu của cá nhân, tổ chức.

• Hỗ trợ trả chậm, 1 phần hoặc toàn phần về thiết bị cho các đơn vị sử dụng sản phẩm của công ty.

• Hướng dẫn và hỗ trợ thực tập, luận văn tốt nghiệp cho các sinh viên Khoa Sinh, Công Nghệ Sinh Học.

• Kết hợp với các tổ chức khác, định kỳ tổ chức các hội thảo, các buổi báo cáo chuyên đề và các diễn đàn liên quan đến ứng dụng Công Nghệ Sinh Học: Tham gia dự án Carlo Ubani với Đại Học Y Dược Huế, tham gia và tài trợ Hội nghị Sinh Hóa toàn quốc, Hội nghị Công Nghệ Sinh Học toàn quốc và khu vực phía Nam, tổ chức hội thảo về ứng dụng sinh học phân tử trong chẩn đoán và điều trị bệnh nhiễm ở người tại Bệnh Viện Đa Khoa Tỉnh Bình Định, Khánh Hòa, Trung Ương Cần Thơ…

Nguồn lực

1. Nhân lực: Đội ngũ cán bộ khoa học và nhân viên của công ty là các Thạc sĩ, nghiên cứu viên giỏi được đào tạo bài bản. Hằng năm, công ty luôn tổ chức các đợt kiểm tra nâng cao trình độ cho đội ngũ nhân viên đang làm việc và tuyển dụng thêm nhân viên mới. Việc tuyển dụng của công ty được thực hiện rất chặt chẽ nhằm chọn được các nhân viên giỏi. Bên cạnh đó, công ty còn có các cố vấn chuyên môn là các giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ, các nhà khoa học hàng đầu trên cả nước.

2. Cơ sở vật chất: Công ty được trang bị đầy đủ các máy móc cần thiết cho các nghiên cứu và ứng dụng sinh học phân tử như: Máy PCR, real-time PCR, ly tâm… Hiện nay, công ty đã trang bị trên 15 máy real-time PCR thế hệ mới nhất, 1 số máy công ty đang hỗ trợ cho khách hàng: Bệnh Viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ, Bệnh Viện Trung Ương Huế, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Huế, Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa Medic Tp. HCM, Bệnh Viện Việt Tiệp Hải Phòng và 1 số nơi khác…Công ty đang có kế hoạch trang bị thêm 1 số thiết bị hiện đại khác nhằm nâng cao năng lực sản xuất cũng như nghiên cứu.

Định hướng hoạt động

1. Với phương châm “Các bạn cần, chúng tôi có!”, chúng tôi sẽ “Luôn bên bạn dù bạn đang ở đâu” để “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” các yêu cầu của khách hàng và người cộng tác nhằm cung cấp:

• Những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cũng như cũng như phù hợp nhất.

• Xây dựng những hình thức hợp tác hấp dẫn và phong cách phục vụ sáng tạo nhất.

2. Với tiêu chí “Uy tín – Nhanh chóng – Kịp thời” chúng tôi: Nói là làm – Uy tín. Làm phải nhanh chóng dứt khoát – Nhanh chóng. Làm phải hiệu quả, đáp ứng đúng tiến độ yêu cầu – Kịp thời.

3. Hãy giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn! Không có gì là hoàn hảo 100%, hãy gởi ý kiến đóng góp chân thành, hợp tác, thẳng thắn nhất để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ các bạn tốt hơn.

Khách hàng


Hệ thống khách hàng của công ty là các trường đại học, viện, bệnh viện và các công ty lớn trên cả nước. Một số khách hàng của công ty cũng đồng thời là các đơn vị hợp tác với công ty để triển khai các đề tài nghiên cứu nhằm đưa vào ứng dụng phục vụ đời sống.

Quan hệ hợp tác đáng chú ý

• Kết hợp với Đại Học Y Dược Huế trong dự án Carlo Ubani để huấn luyện đào tạo về kỹ thuật sinh học phân tử cho các bệnh viện và trung tâm y tế dự phòng của khu vực Miền Trung.

• Kết hợp với viện Pasteur Tp.HCM trong việc huấn luyện đào tạo về kỹ thuật sinh học phân tử cho các trung tâm y tế dự phòng của toàn bộ khu vực Miền Tây và Đông Nam Bộ.

• Kết hợp với Đại Học Y Hà Nội trong việc huấn luyện huấn luyện đào tạo về kỹ thuật sinh học phân tử cho các bệnh viện và trung tâm y tế của khu vực Miền Bắc.

• Kết hợp với Học Viện Quân Y thực hiện các đề tài nghiên cứu và sản xuất sinh phẩm.

• Kết hợp với các đại học, bệnh viện trong các khóa đào tạo, giảng dạy về kỹ thuật sinh học phân tử: Đại Học Bình Dương, Đại Học Tây Nguyên, TTâm Chẩn Đoán Y Khoa Quốc Tế Diag…

• Kết hợp với các đối tác, khách hàng trên toàn quốc thực hiện các đề tài nghiên cứu liên quan…

Công nghệ Việt Á sử dụng


Chúng tôi sử dụng hệ thống realtime PCR của Stratagene-Agilent. Đây là 1 trong các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới về realtime PCR (Roche, ABI, Stratagene-Agilent, ...). Hệ thống realtime PCR của các thương hiệu này trang bị công nghệ đọc PMT hiện đại nhất có độ nhạy và độ chính xác rất cao, các hệ thống này rất phổ biến tại Mỹ và Châu Âu. Hệ thống realtime PCR của Stratagene-Agilent là hệ thống mở, cho phép sử dụng nguyên liệu hóa chất của bất kỳ hãng nào.

Sinh phẩm của Việt Á


Hiện nay, Việt Á là công ty duy nhấttất cả các kit đều có ở dạng realtime PCR (một số kit của các công ty khác vẫn còn ở dạng PCR - điện di), và có nhiều kit quan trọng mà các công ty khác không có như: Kit định genotype và đột biến kháng thuốc của HBV - HCV bằng kỹ thuật realtime PCR, kit định genotype HPV bằng kỹ thuật RDB... Các ưu điểm của kit do Việt Á sản xuất:

Tất cả các bộ kit, cả phát hiện DNA và RNA đều:

• Sẵn sàng sử dụng, không cần phải pha chế nên chính xác và rút ngắn thời
Có quy trình đơn giản, giống nhau từ bước tách chiết cho đến chương trình PCR.
• Có chứng nội kèm theo giúp kiểm tra toàn bộ quy trình thao tác trên từng mẫu.
• Trang bị hệ thống chống ngoại nhiễm (UNG), giúp tránh dương tính giả.

Đối với kit định lượng, cả phát hiện DNA và RNA:

Sản phẩm PCR được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, trong khoảng 50-150bp.
Đường cong chuẩn (standard) được thiết lập trong mỗi lần thực hiện.
Standard được thiết kế khoa học với dãy nồng độ chẵn hoặc lẻ (tăng độ chính xác).
Standard tích hợp sẵn trong PCR mix, và thiết kế để sử dụng chung cho cả DNA và RNA.
Standard PCR mix cung cấp với giá hỗ trợ, do đó không sử dụng hóa chất của bộ kit.

Với các ưu điểm như trên:

Rút ngắn thời gian và số lần thực hiện: Có thể thực hiện nhiều tác nhân trong 1 lần.
Hạn chế tối đa thao tác của nhân công, tránh sai sót, tăng tuổi thọ của trang thiết bị.
• Tiết kiệm thời gian và chi phí, kết quả thu được là chính xác nhất.

Ưu điểm của kit ứng dụng kỹ thuật realtime PCR so với PCR - điện di:

• Có thao tác đơn giản và thời gian ngắn hơn, độ nhạy cao hơn.
• Không phải sử dụng hóa chất gây ung thư: Ethidium bromide.
• Có giá thành không quá cao (hơn khoảng 5.000) so với kit điện di.
• Tránh được ngoại nhiễm dẫn đến dương tính giả (đây là ưu điểm rất lớn).
• Kit realtime có thể sử dụng cho cả mục đích định tính và định lượng.
• Không phải trang bị hệ thống cho điện di, giảm chi phí đầu tư ban đầu.

Ưu điểm của kit ứng dụng kỹ thuật lai phân tử so với PCR - ELISA:

• Có thể phát hiện số lượng đối tượng rất lớn so với PCR - ELISA.
• Có giá thành thấp hơn nhiều so với kit PCR-ELISA.
 
Đối tác - Văn phòng đại diện - Chi nhánh

Với phương châm và tiêu chí trên, cùng hệ thống khách hàng rộng khắp, chúng tôi không ngừng mở rộng mạng lưới công ty nhằm phục vụ khách hàng 1 cách tốt nhất.
Hiện nay, công ty có mối quan hệ hợp tác chiến lược với nhiều công ty khác nhằm phân phối sản phẩm cũng như hỗ trợ cho nhau trong nhiều mặt.
 
Những thuận lợi khi hợp tác với Việt Á

Sản phẩm đa dạng: Tất cả các kit thông dụng hiện nay đều có. Sản phẩm có nhiều ưu điểm: Tất cả các kit đều có ở dạng real-time, các kit có quy trình giống nhau do đó có thể thực hiện nhiều xét nghiệm cùng 1 lúc nên hạn chế tối đa thao tác của nhân công, tránh sai sót, kết quả thu được là chính xác nhất, tăng tuổi thọ của trang thiết bị, tiết kiệm chi phí và thời gian, tất cả các xét nghiệm có thể trả kết quả nhanh chóng, trong ngày.

• Với hệ thống đối tác liên kết cũng như văn phòng đại diện và chi nhánh có mặt trên cả nước từ Sơn La đến Bạc Liêu và các tỉnh Tây Nguyên nên các khách hàng của Việt Á tại bất kỳ nơi đâu trên đất nước Việt Nam cũng đều được phục vụ nhanh chóng, kịp thời.

• Với những xét nghiệm mà khách hàng của Việt Á chưa có điều kiện mua kit để thực hiện (như do nhu cầu ban đầu quá ít), hãy gởi đến cơ sở của Việt Á gần nhất để được hỗ trợ. Tại những nơi khách hàng của Việt Á mở thêm cơ sở nhưng chưa có điều kiện trang bị hệ thống SHPT, thay vì phải gởi mẫu về trụ sở của khách hàng để thực hiện, hãy gởi đến cơ sở của Việt Á gần nhất để được hỗ trợ nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như thời gian trả kết quả. Tất cả những hỗ trợ nêu trong mục này sẽ miễn phí dịch vụ và tính ngang bằng giá mua kit.

• Với các xét nghiệm quan trọng mà Việt Á chưa thương mại hóa dưới dạng kit, Việt Á sẽ nhận thực hiện cho khách hàng với giá ưu đãi nhất so với giá thị trường.

• Hiện nay, Việt Á là công ty duy nhất vừa cung cấp nguyên liệu, trang thiết bị vừa sản xuất kit, do đó chế độ hậu mãi cho cả trang thiết bị và kit là tốt nhất. Các công ty còn lại, hoặc chỉ cung cấp nguyên liệu và trang thiết bị, hoặc chỉ sản xuất kit. Mặt khác, Việt Á cũng là công ty duy nhất trang bị và sử dụng máy real-time cũng như các thiết bị SHPT khác của gần như tất cả các hãng sản xuất hiện nay, do đó chúng tôi hiểu được đâu là máy tốt nhất để tư vấn.

• Trong trường hợp máy móc thiết bị của khách hàng có trục trặc kỹ thuật, trong vòng 24-72 giờ Việt Á sẽ cho mượn thiết bị tương tự trong thời gian chờ sửa chữa hoặc Việt Á sẽ hỗ trợ bằng cách nhận mẫu về thực hiện giúp với giá bằng giá mua kit.

• Trong thời gian đầu triển khai xét nghiệm SHPT cũng như bất kỳ lúc nào trong suốt quá trình hoạt động của khách hàng, nếu có nhu cầu về nhân sự SHPT, Việt Á sẽ cử chuyên gia đến tận nơi để hỗ trợ cho đến khi nào khách hàng tuyển dụng và ổn định được nhân sự.

• Việt Á có quan hệ chặt chẽ với nhiều đối tác về y tế trên cả nước, do đó rất thuận tiện trong việc tạo quan hệ giữa các đối tác của Việt Á với nhau, tạo nên hệ thống liên kết trên toàn quốc. Việt Á cũng có quan hệ chặt chẽ với nhiều chuyên gia đầu ngành trong các chuyên khoa như viêm gan, HPV, lao…, do đó rất thuận tiện trong việc mời các chuyên gia tham gia các báo cáo chuyên đề nhằm quảng bá, cập nhật kiến thức, tham gia hỗ trợ về chuyên môn…

Khi Quý khách có nhu cầu hay thắc mắc gì xin vui lòng điện thoại hoặc gửi email ngay cho chúng tôi. Công ty chúng tôi sẽ phúc đáp cho Quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Rất mong nhận sự quan tâm và hợp tác của Quý khách. Chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
 
Thăm dò ý kiến
Hỗ trợ trực tuyến
  Kỹ thuật:  
  Kinh doanh:  
Tài khoản của bạn
Các tiện ích
            Trang chủ  -  Liên hệ
             Copyright © 2010 – 2012, Viet A Corp. All right reserved.