(Diễn đàn Doanh Nghiệp) Việt Á Corp góp mặt trong danh sách "Những thương hiệu truyền cảm hứng" năm 2020

Trần Hoàng Huy    13/02/2021 10:47:34

Năm 2020 là một năm nhiều biến động của các doanh nghiệp bởi đại dịch COVID-19, nhưng cũng là một năm với nhiều cơ hội mở ra cho các doanh nghiệp có nền tảng bền vững và biết linh hoạt nắm bắt xu thế. Diễn đàn Doanh Nghiệp đã đánh giá và tổng hợp những "câu chuyện thương hiệu" nổi bật trong năm vừa qua, nhằm truyền tải những cảm hứng kinh doanh tích cực đến cho các doanh nghiệp khác trong năm 2021 này.

Bên cạnh những tên tuổi lớn thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như Viettel, Vinamilk, Vingroup, FLC, Ví Momo,... Công ty Cổ phần Công Nghệ Việt Á - Đơn vị đầu tiên trong nước nghiên cứu thành công và sản xuất sinh phẩm xét nghiệm Real-time RT-PCR phát hiện virus Corona (SARS-CoV-2) cũng rất vinh dự được góp mặt trong danh sách này.

Bộ Kit định tính SARS-CoV-2 và bộ Tách chiết thủ công 

Với chất lượng được công nhận bởi các tổ chức Việt Nam (Bộ Y Tế) và Quốc Tế (CE- được cấp bởi Vương Quốc Anh), năng lực sản xuất lên đến 30.000 test xét nghiệm/ngày, Việt Á Corp đã góp phần không nhỏ trong công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Việt Nam từ đầu năm 2020 đến nay. Không chỉ vậy, việc sản xuất thành công bộ sinh phẩm xét nghiệm COVID-19 còn có ý nghĩa rất lớn trong việc nâng cao vị thế khoa học của Việt Nam trên Thế Giới, đặc biệt là trong lĩnh vực sinh học phân tử.  

(Nguồn: Diễn đàn Doanh Nghiệp)

Xem thêm danh sách các doanh nghiệp truyền cảm hứng tại: https://enternews.vn/nhung-thuong-hieu-truyen-cam-hung-190369.html