VIỆT Á CORP ĐỒNG LOẠT THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Trong tâm điểm đại dịch cúm Corona bùng phát, tình trạng thiếu máu điều trị tại các bệnh viện, trung tâm truyền máu huyết học trong địa bàn TPHCM càng trở nên đáng lo ngại hơn. Trước thực tại đó, đội ngũ quản lý và nhân viên tại Công ty Cổ Phần Công Nghệ Việt Á (Việt Á Corp) tình nguyện tham gia CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO - VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG được diễn ra vào ngày 08/02/2020 tại trụ chính công ty.

Đến với sự kiện lần này, Việt Á Corp hân hạnh đồng hành cùng Trung tâm Truyền Máu Chợ Rẫy (BV Chợ Rẫy) mong muốn cùng chung tay trao đến cộng đồng những đơn vị máu vừa đủ để giúp đỡ các bệnh nhân đang cần tiếp nhận trong thời điểm đại dịch viêm đường hô hấp cấp mới do chủng virus Corona (nCoV) hoành hành.

Buổi hiến máu tình nguyện được diễn ra tại Trụ sở chính của công ty tại số 1/9A Quốc lộ 1A, Bình Dương 2, Dĩ An, Bình Dương. Thời gian diễn ra chương trình được bắt đầu từ lúc 07h30 đến 11h00 trong ngày 08/02/2020.

Được biết, hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động thường niên được Việt Á Corp duy trì trong nhiều năm qua. Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa nhân văn “Vì sức khỏe cộng đồng” mà ban lãnh đạo công ty muốn gởi đến. Đây còn là dịp để đội ngũ nhân viên được thể hiện nghĩa vụ cao cả của mình đến với cộng đồng, cũng như cùng nhau xây dựng văn hóa công ty bằng những hành động thiết thực nhất như tham gia hiến máu nhân đạo mỗi năm.

Bạn có biết, hiến máu nhân đạo có thể giúp tái tạo máu, giảm nguy cơ đột quỵ, tim mạch và ung thư cho người tham gia hiến máu. Đặc biệt hơn, trong thời điểm dịch cúm nCoV đang có chiều hướng lây lan trên diện rộng như hiện nay, nghĩa cử hiến máu nhân đạo có thể giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, đang cần tiếp nhận máu có thêm cơ hội phục hồi sức khỏe và chữa lành bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi Hiến máu nhân đạo tại công ty:

Copyright © 2019 Viet A Corp. All rights reserved.