VIỆT Á CORP RA MẮT SẢN PHẨM NƯỚC RỬA TAY KHÔ HEALTHY LIFE VỚI TỶ LỆ DIỆT KHUẨN 99.99%

Nguyễn Huyền Thu    27/03/2020 17:53:17

Trong thời gian gần đây, khi đại dịch bệnh do virus Covid-19 (2019-nCoV) gây ảnh hưởng nặng nề đến cuộc sống của tất cả mọi người, Công ty Cố phần Công nghệ Việt Á vinh dự khi được đồng hành cùng Học viện Quân y phát triển và sản xuất bộ kit chẩn đoán nhanh virus SARS-CoV-2t hàng loạt tại Việt Nam.
Song song đó, Công ty Cố phần Công nghệ Việt Á cũng mang đến thương hiệu Healthy Life - với những sản phẩm giúp bạn phòng chống dịch bệnh hiệu quả hơn.
Nước Rửa Tay Khô Healthy Life ra đời với sứ mệnh giữ cho đôi bàn tay của bạn sạch sẽ. Việc vệ sinh tay thường xuyên cũng chính là một trong những biện pháp phòng chống dịch bệnh được các chuyên gia y tế khuyến cáo. Và Nước Rửa Tay Khô Healthy Life mang đến khả năng tiêu diệt đến 99.99% các loại vi khuẩn, virus, mầm bệnh gây hại, giúp hạn chế vấn đề lây nhiễm.
Đạt chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016, kiểm nghiệm đạt tỷ lệ diệt khuẩn 99.99%
Nước Rửa Tay Khô Healthy Life
được sản xuất theo quy trình khép kín và kiểm định chất lượng đạt chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 13485:2016, không có chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sau khi sử dụng, sản phẩm giúp diệt các loại vi khuẩn, virus và mầm bệnh hiệu quả đến 99.99%.

kiem-nghiem-pasteur-diet-khuan-99.99%

Kiểm nghiệm diệt khuẩn đến 99.99% (của viện Pasteur)

Có 3 mùi hương và 2 phiên bản đặc biệt
Nước Rửa Tay Khô Healthy Life không chỉ có nồng độ cồn lý tưởng để tiêu diệt các loại vi khuẩn cho đôi tay, mà còn chứa thành phần tinh dầu tự nhiên với 3 mùi hương: hương Bạc Hà Năng Động, hương Thông Lịch Lãm, hương Quế Sang Trọng, kết hợp cùng vitamin E để cung cấp dưỡng chất cho làn da trở nên mịn màng, khử mùi hiệu quả và không bị khô rát khi sử dụng.
Bên cạnh đó, Nước Rửa Tay Khô Healthy Life hương Bạc hà và hương Quế được nâng cấp thêm hai phiên bản đặc biệt, tăng cường hàm lượng tinh dầu và dưỡng chất để mang lại hiệu quả dưỡng ẩm cao, lưu hương lâu hơn.

3 dung tích
Nước Rửa Tay Khô Healthy Life
được thiết kế bao bì với 3 dung tích khác nhau để bạn dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng:
- Chai 50ml: nhỏ gọn, có thể cho vào túi, balo, giỏ xách, … tiện lợi để mang theo khi di chuyển.
- Chai 500ml: thích hợp để tại bàn làm việc hoặc dùng trong gia đình.
- Can đựng 5l: phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức, hoặc những nơi có các hoạt động, sự kiện đông người.
Thành phần an toàn cho người dùng
Nước Rửa Tay Khô Healthy Life
gồm các thành phần: 70% Alcohol; 03% Tinh dầu tự nhiên (Bạc hà/ Thông/ Quế); 01% Vitamin E; 10% Glycerol.
Việc giữ bàn tay sạch sẽ là việc vô cùng quan trọng để bảo vệ sức khỏe bản thân, Nước Rửa Tay Khô Healthy Life sẽ đồng hành cùng bạn làm sạch tay nhanh chóng, sát khuẩn hiệu quả, khi dùng không cần phải rửa lại với nước và bảo vệ da không bị khô rát. Sản phẩm tiện lợi có thể mang theo bên mình và sử dụng thường xuyên.